thơ | truyện / tuỳ bút | phỏng vấn | tiểu thuyết | tiểu luận / nhận định | thư toà soạn | tư tưởng | kịch bản văn học | ý kiến độc giả | sổ tay | thảo luận | ký sự / tường thuật | tư liệu / biên khảo | thông báo |
văn học
Và lão sẽ tiếp tục truy đuổi chúng ngay trong cuộc giao hoan vĩnh cửu này

 

Vào đúng đêm 13 tháng 8,
Trăng, Lửa, Máu và huyền thoại về Diane sẽ làm mi thoả mãn.

 

Lão đã giết con vật đó.

Khi lão lôi xác của nó về thì mụ rít lên: “Cút đi, về với nó đi, hãy liếm lên hàng tỉ gót chân của nó và làm tình với nó. Ngoài kia, nó đang chờ ngoài kia ấy.”

Mụ sấn đến trước mặt lão. Váy mụ tốc lên, hàm răng vẩu của mụ chìa ra. Mụ nhứ nắm đấm vào mặt lão: “Cút đi, nơi đây không chào đón mi.” Rồi mụ cắm một cây nêu trước cửa. Mụ cấm lão bước qua nó. Mụ lại nhứ nắm đấm vào mặt lão.

Lão không biết, lão không biết đó là con vật gì, nhưng lão đã giết nó bằng chính ngọn giáo mà cha ông lão đã để lại cho lão. Trước khi chết, con vật đó đã quỳ xuống trước mặt lão và van xin. Nhưng rồi mũi giáo lao tới. Nó đã rống lên, rõ ràng là nó đã rống lên trước khi máu phun ra. Máu của nó đã bắn vào mặt lão.

Rồi thành ra một niềm tai hoạ. Lão không hề ý thức được đó là một màn thảm kịch. Khi kéo xác con vật về lão nghĩ rằng mụ sẽ thét lên vì sung sướng. Mụ sẽ tự tay chọn những miếng thịt ngon nhất rồi nấu cho lão những món ăn mà lão thích.

Mụ đã nguyền rủa lão. Lão phải ra đi để trốn thoát những lời lẽ hàm hồ của mụ.

Lão đi tìm nó. Lão muốn quay về với nó. Những lúc như thế này lão muốn tự tình với nó. Lão sẽ hát lên những thần khúc về Diane. Rồi lão sẽ cởi bỏ y phục của nó một cách chậm rãi. Lão sẽ ngắm nghía nó dưới ánh trăng và những ngọn đuốc bùng cháy. Lão sẽ đi vào nó và nghe nước suối tuôn ra. Lão sẽ thoả mãn sự cô độc của lão. Cuối cùng thì chỉ còn lão với nó. Nó đang phát ra những âm thanh mời gọi lão. Những bàn tay mền mại của nó sẽ lướt trên da thịt lão và khi háng của nó dang ra lão sẽ luồn vào trong nó. Những dòng nước sẽ tuôn ra.

“Nó rất êm dịu. Khi các ngươi không nhận diện được nó thì ta sẽ đi vào trong nó và tìm chỗ nghỉ.” Lão lẩm bẩm.

Mụ không bao giờ chạm được vào lão. Nơi sâu cùng của lão. Lão vật lộn với những con thú rồi uống máu của chúng. Khi máu của những con thú rừng phun ra lão hứng lấy bằng hai bàn tay chai sạn của mình. Rồi lão uống hết. Mụ chỉ biết đến những cái vung tay, cái vung chân. Mụ chỉ có thể biết tới những lời chửi rủa và những cái nắm đấm nhứ vào mặt lão. Những lúc như thế mặt lão cứ đần ra và những thớ thịt trên khuôn mặt lão giật giật.

“Mi chỉ mang về những cái xác thối rữa. Tao cần linh hồn và những giọt máu còn nóng hổi của chúng.” Khi lão quay mặt đi mụ đã thét lên như thế.

Lão sẽ trở về với nó. Nó là của lão. Lão sẽ kể cho nó nghe những ngày ấu thơ của lão. Lão sẽ nói về giấc mơ ngày xưa của lão. Ngày còn nhỏ lão đã từng mơ về nó. Nó xâm chiếm từng mạch máu của lão. Lão đã cắn mạnh vào vú mẹ lão khi lão trông thấy nó. Lão biết rằng mùi máu quyến rũ hơn những giọt sữa. Mẹ lão đã lừa dối lão bằng chính cặp vú của bà. Lão sẽ nói với nó rằng nó là tất cả khát vọng của lão.

Rồi mụ bước đến trong đời lão. Mụ dẫn lão đi hết ngôi làng này đến ngôi làng khác. Mụ dẫn lão bước qua những cánh đồng lúa và chỉ tay về phía những cánh cò đang bay. Mụ đã từng vắt kiệt lão bằng những lần phóng tinh của lão. Mụ đá đánh lừa lão bằng những tiếng khóc của trẻ con. Rồi mụ nói với lão rằng đó là bến bờ của hạnh phúc. Lão đã khước từ những cám dỗ của mụ.

“Mụ ư, chỉ là một con đĩ thối.” Lão sẽ nói như vậy khi háng nó dang ra. Dương vật của lão sẽ thọc sâu vào nó và máu của lão sẽ quyện vào máu của nó.

Cùng tuôn chảy.

“Sẽ là vĩnh hằng.” Lão nói.

Lão nói: “Sẽ là vĩnh hằng.”

Mụ đã không chạm được vào lão và bây giờ lão cần phải giải thoát những xung năng ngự trị trong lão. Nó đang mời gọi lão. Nó muốn lão bước đến mà liếm láp lên thân thể nó.

“Thế đấy, khi háng nó dang ra...” Lão cười. “Khi háng nó dang ra...” Lão lại cười.

Rồi lão nghe thấy tiếng suối.

Nó đã đến với lão trước mụ. Nó to lớn và vĩnh cửu hơn mụ. Nó khiến cho những giấc mơ của lão nát vụn. Ngay khi hình hài của lão mới chỉ là một thớ thịt đỏ ngầu thì nó đã len vào trong lão. Nó khiến cho lão gào thét mỗi đêm và mẹ lão đã phải tìm đến những ông Ngáo Ộp.

Khi mặt trời lặn xuống thì chỉ còn lão với nó. Lão ngoảnh lại và thấy mụ đang nhảy lên sau lưng lão. Mụ đang nhứ nắm đấm về phía lão. Rồi mụ lại nhảy lên. Váy mụ tốc lên. Chân mụ nhỏ bé như chính cuộc đời của mụ.

“Về với nó đi. Nó ấy, của mi ấy, hãy làm cho nó thoả mãn đi. Cả mi nữa. Cả hai cùng thoả mãn đi. Nước tuôn ra đấy. Lửa và huyền thoại về nó sẽ làm mi thoả mãn.” Phía sau lưng lão, mụ lại thét lên.

Lão vẫn bước về phía Tây.

Khi màn đêm buông xuống thì những sợi lông của nó bắt đầu lướt trên da thịt lão.

Rồi lão nắm xuống trên mình nó. Lão ngửa mặt lên ngắm các vì sao trong khi chờ đợi ánh trăng và những ngọn đuốc xuất hiện.

Khi ánh trăng và những ngọn lửa xuất hiện, lão và nó sẽ có những cuộc giao hoan.

“Những cuộc giao hoan vĩnh cửu.” Lão hét lên.

Nó sẽ sinh cho lão những con thú có hàm răng sắc nhọn như chính đầu ngọn giáo của lão.

Và lão sẽ tiếp tục truy đuổi chúng ngay trong cuộc giao hoan vĩnh cửu này.

 

 

-----------------------

 


Các hoạ phẩm sử dụng trên trang này được sự cho phép của các hoạ sĩ đã tham gia trên trang Tiền Vệ

Bản quyền Tiền Vệ © 2002 - 2018