thơ | truyện / tuỳ bút | phỏng vấn | tiểu thuyết | tiểu luận / nhận định | thư toà soạn | tư tưởng | kịch bản văn học | ý kiến độc giả | sổ tay | thảo luận | ký sự / tường thuật | tư liệu / biên khảo | thông báo |
văn học
Mật. Và hơn một nốt nhạc

 

Câu chuyện vẫn bắt đầu từ hắn, một tên tử tù vừa đào thoát. Một ly rượu mời nâng, tình dục, và đôi mắt khâu kim thao láo. Hắn vừa ngồi xuống đã nhìn thẳng vào pho tượng totem và quát lớn :

“Cô ấy là một vệ sĩ sao?”

Hắn mau nổi điên vì (theo hắn) một cánh hoa hàm tiếu không thể để tơi tả trong bạo lực. Gương mặt chai sần, sạm đen của hắn (rốt cuộc) đã được mọi người nhận diện trên một số trang web chuyên kể về những chuyện tình vớ vẩn của các nhân vật mang nhiều tai tiếng trong xã hội .

Và nàng là một cô gái vũ khoả thân với thân hình bốc lửa đẹp mê hồn trong vũ điệu trườn bò của rắn, hay những cú phóng vồ của hồ ly quanh các cọc nhọn. Bất chợt nàng có thể quật ngã bạn và trườn lướt trên da thịt rịn, nhớp nhúa mồ hôi của bạn trong đêm lạnh như cắt. Từng sợi thòng lọng thả buông và trói chặt. Ngọn lửa tình dục cuối cùng sẽ bốc cháy, những cơn khát có thật khởi đi chưa hẳn là chỉ từ phía bạn. Phút chốc chúng bốc rần lên trên mỗi thể xác đang mất dần ý thức tội lỗi. Chẳng còn kịp nữa, cho dù để xưng tội hoặc chịu đóng đinh. Để rồi cuối cùng, trong bóng mờ, những thân xác nữ khoả thân sẽ trườn bò ra như từ trong hang ổ, sẽ trùm phủ lên bạn. Thậm chí bạn sẽ chẳng bao giờ biết rõ người mình đã cùng gian dâm là ai. Lối vào luôn dành cho chỉ một người, và lối ra luôn dành cho một người hoàn toàn khác.

Nàng luôn say sưa trong vũ khúc khoả thân, và nàng bất chợt thét lên:

“Này Lazio, anh là một người chồng hay là một con lừa?”

Những tên đàn ông đến đây ban đầu luôn tỏ ra bệ vệ trong hình vóc và vai vế, nhưng càng về sau càng bị buộc phải khoả thân, để lộ nguyên hình trần truồng, nhung nhúc như giòi bọ. Họ luôn đến đây hằng đêm để nhìn nàng khoả thân và để trác táng thâu đêm cùng những ả kỹ nữ đa tình khác. Dạ khúc tuyền là những miếng mồi thơm khi đôi môi dục tình luôn hé mở, ướt rịn. Từng mũi kim đâm xuyên qua vú nàng. Người ta luôn nghe những tiếng rên khe khẽ. Núm vú nàng săn cứng lại, hai bầu vú mênh mang cương lên. Chẳng qua cũng chỉ là thuật châm cứu để tăng cường vẻ đẹp cho đôi gò bồng đảo thôi mà.

Nàng thường cho rằng những người đàn bà trong thế giới nầy bây giờ gặp nhau toàn thắc mắc về độ cương cứng của dương vật người ngoài hành tinh, như từ sao thuỷ, sao kim, hay sao mộc (nếu có). Họ cũng không quên cho rằng cánh đàn ông trên thế gian nầy luôn là những chú heo tham lam, nhưng dễ bảo, và dễ thương. Các mệnh phụ thời nay đã chuẩn bị khá chu đáo trước mỗi lần nhập cuộc, và các nàng chẳng bao giờ mặc quần lót. Họ luôn gọi những bạn tình mới vừa gặp là những thằng chó, mỗi khi những ngón tay của các gã ấy bất chấp tất cả, vội vàng phiêu lưu mọi ngõ ngách giữa hai đùi những bà vợ của các nhà quản lý đất nước. Với riêng nàng, phụ nữ luôn là một quyển sách tuyền mật ngữ. Hơn thế nữa, họ luôn là mật ngọt.

Đêm sắp tàn. Bàn tiệc giờ đây chỉ còn lại ba ả kỹ nữ, một gã tử tù vừa đào thoát, một tay pháp sư và một tên đồ tể. Một chiếc mặt nạ, ba chung rượu và những lời mặc cả. Bất ngờ hai phát súng đoanh nổ xé tan không gian, xác tên đồ tể và tay pháp sư đổ gục xuống loang lổ máu. Thời gian chỉ còn hơn một nốt nhạc. Những cái chết hình như chẳng hề được báo trước. Và nàng là một vệ sĩ ...

 

 

---------------

 

 


Các hoạ phẩm sử dụng trên trang này được sự cho phép của các hoạ sĩ đã tham gia trên trang Tiền Vệ

Bản quyền Tiền Vệ © 2002 - 2018